เคล็ดลับง่ายๆที่สามารถจะช่วยคุณค้นหาร้านที่เยี่ยมที่สุดในเรื่องตู้คอนเทนเนอร์

การจัดส่งสินค้าคอนเทนเนอร์

ตู้คอนเทนเนอร์ขนส่งเป็นหนึ่งในโอกาสการลงทุนหนทางที่เข้าใจน้อยที่สุด. ด้วยเหตุดังกล่าวและเนื่องมาจากกฎข้อปฏิบัติที่หละหลวมรอบข้างทําให้ผู้คนจำนวนมากมั่นใจว่ามันเป็นการคดโกง. อย่างไรก็ดีการลงทุนในตู้คอนเทนเนอร์สามารถทํากําไรได้มาก.

การลงทุนตู้คอนเทนเนอร์เป็นยังไง?

การลงทุนในตู้คอนเทนเนอร์เป็นการลงทุนช่องทางที่นักลงทุน (คุณ) ลงทุนในตู้ผลิตภัณฑ์. คุณซื้อตู้คอนเทนเนอร์แล้วหมุนไปรอบๆแล้วเช่าให้กับ บริษัท ขนส่ง. ทุกเดือนที่มีการใช้ตู้สินค้าของคุณคุณจะทําเงิน.

เนื่องจากว่าการจัดส่งเป็นธุรกิจขนาดใหญ่นักลงทุนจํานวนมากมองว่านี่เป็นโอกาสการลงทุนที่มีศักยภาพผลตอบแทนที่สําคัญ.

แต่ยังมีนัมายากลงทุนจํานวนมากที่มองว่านี่เป็นการลงทุนที่งงงันและไม่สามารถเข้าถึงได้. เพื่อหยุดความกลัวกลุ่มนี้แล้วก็เพื่อตลาดเข้าถึงได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นโบรกเกอร์ก็เลยแสดงบทบาทเป็น "คนกลาง" ระหว่างคุณกับ บริษัท เดินเรือแล้วก็ผู้สร้างตู้คอนเทนเนอร์.

โบรกเกอร์จะได้รับค่าธรรมเนียมสําหรับบริการของพวกเขาแล้วพวกเขาช่วยคุณค้นหาแล้วก็ทําข้อตกลงกับ บริษัท เดินเรือ.

งานของคนกลางคือการช่วยคุณค้นหา บริษัท เดินเรือซึ่งถ้าหากคุณไม่คุ้นเคยกับธุรกิจจัดส่งบางทีอาจเป็นเรื่องยาก. หลังจากนั้นคุณจะต้องทําสัญญากับพวกเขาร่วมกับตัวแทนฝ่ายขายที่ บริษัท ออกเรือสนทนากับผู้แทนจัดซื้อรวมทั้งบางทีอาจบัญชีเพื่อพูดจาสัญญาส่วนตัวสําหรับการเช่าตู้คอนเทนเนอร์กับ บริษัท - แล้วก็นั่นเป็นเพียงแต่ บริษัท เดียว.

คุณอยากกระจายการถือครองของคุณด้วยเหตุดังกล่าวคุณจำเป็นต้องสนทนากับแต่ละ บริษัท. คนกลางลดความซับซ้อนของกรรมวิธีนี้โดยการสร้างขนาดเศรษฐกิจสําหรับคุณสนทนากับ ตู้คอนเทนเนอร์ บริษัท ขนส่งต่างๆแล้วให้ท่าน "แทง" กับระบบของอัตราการเจรจาก่อน.

อุตสาหกรรมตู้สินค้าจัดส่งเป็นอุตสาหกรรมพันธบัตรจําทดลองในแง่ว่าความปรารถนาตู้สินค้าจัดส่งสูงมากจนถึงโบรกเกอร์จํานวนมากเสนอช่องทางการลงทุนที่มากมายรวมถึงตัวเลือกดอกคงที่เกินกว่าปริมาณร้อยละ 10.

ผลตอบแทนสูงทําให้นักลงทุนบางบุคคลสงสัย แม้กระนั้นเป็นความต้องการที่สนับสนุนเปอร์เซ็นต์คงที่ที่สูงเหล่านี้.

บริษัท ออกเรือจำเป็นที่จะต้องปฏิบัติตามสัญญาจัดส่งผลิตภัณฑ์และไม่มีตู้ผลิตภัณฑ์จัดส่ง. น่าเสียดายที่สิ่งที่มีความต้องการตู้คอนเทนเนอร์สูงขึ้นยิ่งกว่าอุปทาน (แล้วก็เป็นแบบนั้นมานับเป็นเวลาหลายปี).

นักลงทุนจัดหาสภาพคล่องของตู้คอนเทนเนอร์สําหรับผู้ส่งผลิตภัณฑ์แล้วก็ในขั้นตอนการนี้จะเพิ่มอัตราการเช่าด้วยเหตุว่าสิ่งที่ต้องการไม่สามารถจับคู่อุปทานได้.

เหมือนกับตลาดอื่นๆที่อุปทานถูกสําลักผลตอบแทนนักลงทุน.

โบรกเกอร์ส่วนใหญ่มีมาตรฐานการซื้อต่ําน้อยกว่า $ 100,000 ทําให้หลายท่านสามารถเข้าถึงได้ แม้กระนั้นไม่ทั้งหมดทั้งปวงนักลงทุนที่มีมูลค่าสุทธิและการออมที่สมเหตุสมผล.

จุดเด่นของการลงทุนสำหรับในการจัดส่งตู้คอนเทนเนอร์

image

มีข้อดีหลายประการสำหรับเพื่อการลงทุนในตู้ผลิตภัณฑ์. สิ่งที่แจ่มแจ้งที่สุดซึ่งมันเป็นตลาดที่ไม่ค่อยได้รับโอกาศด้วยเหตุดังกล่าวผลตอบแทนก็เลยสูง. สําหรับสัญญาที่ให้ผลทดแทนคงที่ผลตอบแทนจากการลงทุนอาจเกินกว่าปริมาณร้อยละ 10 ต่อปี. นี่เป็นอัตราดอกเบี้ยที่จริงจริงตามอัตราค่าใช้จ่ายในการเช่าสําหรับผู้ส่งสินค้า.

อัตราที่ไม่คงเดิมอาจเกินกว่าจำนวนร้อยละ 20 ต่อปีชําระเป็นรายเดือน (เนื่องจากชําระค่าใช้จ่ายสำหรับเช่าโดยผู้ส่งผลิตภัณฑ์เป็นรายเดือน). เมื่อเทียบกับผลตอบแทนระยะยาวของตลาดหุ้นระหว่าง 7 ถึง 11 เปอร์เซ็นต์ต่อปีขึ้นอยู่กับจุดเริ่มที่ใช้นี่เป็นช่องทางที่ยอดเยี่ยม.

เหมือนกันกับตลาดหุ้นผลตอบแทนจากการจัดส่งจะไม่รับประกัน